Truyền Tín Hiệu Xuyên Tường, Vi Diệu!!!

Tín hiệu được truyền xuyên qua nhiều lớp tường và bao phủ toàn bộ Ngôi Nhà

Bao nhiêu lần trong một ngày bạn sẽ mất tín hiệu WIFI trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động? Câu trả lời điển hình là NHIỀU lần. Tín hiệu không dây có thể đi qua một số bức tường bê tông? Không. Tín hiệu không dây bị suy thoái đáng kể khi đi qua tường, cửa ra vào, sàn nhà và các đồ vật. Nó chỉ là vật lý! Đó là lý do tại sao nó là một vấn đề lớn của việc sử dụng không dây cho an ninh và đèn thông minh đòi hỏi kết nối tốt liên tục.

OnSky định nghĩa lại ngôi nhà thông minh với công nghệ độc đáo: nó kết hợp công nghệ Hybrid MeshTM từ Greenvity Communications để cung cấp liên kết mạnh mẽ và đáng tin cậy. Công nghệ Hybrid Mesh là tiêu chuẩn thực tế cho các tòa nhà thương mại và công nghiệp, có khả năng gửi các lệnh thông qua đường dây điện hiện có (trong tường) và không dây. Do đó, thiết bị bảo mật và thiết bị thông minh của OnSky mang lại kết nối đáng tin cậy cho ngôi nhà thông minh của bạn.

  • Thâm nhập qua nhiều bức tường
  • Luôn kết nối
  • Mở rộng phạm vi và bao phủ toàn bộ tòa nhà
  • Không cần lắp đặt dây điện, sử dụng đường dây điện hiện có trong các bức tường
  • Plug & Play

Các thiết bị OnSky sử dụng cả đường dây điện và không dây để giao tiếp với Gateway. Mỗi thiết bị là thông minh và có thể hoạt động như một thiết bị tiếp sóng tự động.